Về Du Lịch Tầm Nhìn Việt

Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ Phần Thương Mại & Du Lịch Tầm Nhìn Việt

Tên giao dịch: Viet Vision Travel

Mã số thuế: 0102129732

Địa chỉ: Số 31A Văn Miếu, Phố Văn Miếu, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Chủ Tịch HĐQT: Lê Xuân Hưởng

Giám đốc điều hành: Nguyễn Thị Thu Hà

Điện thoại: 0902193386

Email: [email protected]

Trang web: https://www.dulichvtv.vn

Chi nhánh: Lầu 6, tòa nhà Thanh Dung, 179 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM

Giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc tế và Nội địa số: 01 – 239/2018/TCDL – GPLHQT (lần 2).

BAN Lãnh đạo CÔNG TY

  • Mr. Lê Xuân Hưởng – Chủ Tịch HĐQT  (đứng ngoài cùng bên Phải)
  • Mrs. Nguyễn Thị Thu Hà – Giám Đốc Điều Hành (đứng ở Giữa)
  • Mrs. Dương Thị Hồng Phương – Giám Đốc Kinh Doanh (đứng thứ Hai từ bên Trái sang)
  • Mrs. Lê Thúy Thành – Phó Giám Đốc Tài Chính (đứng thứ Hai từ bên Phải sang)

Với đội ngũ sáng lập công ty là những người có tâm huyết với nghề và đã hoạt động trong ngành hơn 20 năm qua, chúng tôi luôn nỗ lực phát triển bền vững và mang lại cho du khách trong nước và quốc tế các sản phẩm du lịch đa dạng và chất lượng. Trong quá trình phát triển, du lịch Tầm Nhìn Việt luôn hướng tới đầu tư nội bộ cho doanh nghiệp với cơ cấu tổ chức rõ ràng, các phòng ban hoạt động độc lập và chuyên biệt. Đời sống, kỹ năng và thu nhập của từng nhân viên được nâng cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp. Hơn nữa công ty luôn trang bị các thiết bị công nghệ hiện đại và tân tiến để phục vụ cho công việc.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của du lịch Tầm Nhìn Việt là tạo ra chuỗi các giá trị cung ứng, hình thành lên các thương hiệu mạnh của người Việt để khẳng định Tầm Nhìn về một tương lai thịnh vượng cho cộng đồng.

SỨ MỆNH

  • Xây dựng môi trường làm việc lý tưởng với những con người có tâm thế tốt để mỗi cá nhân có thể phát huy hết năng lực và phát huy nhiều nhất sở trường của mình trong công việc.
  • Tận tụy và sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu khó nhất, chi tiết nhất để mang lại niềm vui và sự hài lòng cho khách hàng.
  • Hỗ trợ cộng đồng bằng việc tạo ra các công ăn việc làm cho người dân địa phương và giúp họ tiêu thụ các sản phẩm của mình cho khách du lịch.
  • Mang lại sự giàu có thực sự cho: Cổ đông, ban điều hành và các nhân viên có những đóng góp to lớn, tâm huyết với doanh nghiệp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

√ CHUẨN

CHUẨN về cả yếu tổ con người, hệ thống, quy trình, dịch vụ và giá. Tất cả các mắt xích trong việc vận hành, hoạt động và cung cấp dịch vụ đều được đồng nhất với văn hóa doanh nghiệp, đề cao tiêu chí làm việc “vì” cộng đồng chứ không phải “cho” cộng đồng.

√ TÍCH CỰC

TÍCH CỰC trong công việc và cuộc sống. Mỗi thành viên trong Viet Vision Travel team luôn nỗ lực để truyền đi những nguồn năng lượng, thái độ và hành vi tích cực, lạc quan đến mỗi khách hàng, nhà cung cấp cũng như đồng nghiệp, góp phần tạo nên một nét văn hóa “sạch” trong ngành dịch vụ.

√ BỀN VỮNG

BỀN VỮNG trong kinh doanh cũng như quá trình phát triển nói chung. Viet Vision Travel không định hướng phát triển nhanh mà tập trung vào sự bền vững cho cộng đồng và tài nguyên.

√ CÓ TÂM

CÓ TÂM với cộng đồng, trong đó có nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và với môi trường tại mỗi điểm đến du lịch, hướng tới mục tiêu "Vươn Tầm Thế Giới".

√ THÂN THIỆN

THÂN THIỆN với con người, với môi trường, mang đến những sản phẩm dịch vụ phù hợp với khách hàng, với văn hóa từng vùng miền và địa danh du lịch.

Du Lịch Tầm Nhìn Việt

ĐẶT TOUR ĐƠN GIẢN

Hơn lúc nào hết! Rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện các bước bên dưới, bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn ngay lập tức.

Thư Ngỏ Từ Du lịch Tầm Nhìn Việt

Kính gửi Quý khách hàng,

Lời đầu tiên, Công ty CP TM & DL Tầm Nhìn Việt (Viet Vision Travel) xin được gửi tới Quý khách lời cảm ơn chân thành nhất bởi tất cả niềm tin, sự quan tâm và ủng hộ đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Để xây dựng một tổ chức thành công, một doanh nghiệp bền vững, ngoài việc chúng ta đẩy mạnh các chương trình đào tạo cho cán bộ, công nhân viên hàng tháng thì một kỳ nghỉ dưỡng hoặc một chương trình du lịch ngoại khóa với các hoạt động thể chất cũng như tinh thần là 1 hình thức tái tạo lại năng lượng và nhiệt huyết cho nhân viên sau một thời gian cống hiến cho doanh nghiệp.

Mang lại những giá trị chân thực nhất trong mọi chuyến đi của khách hàng chính là kim chỉ nam trong gần 18 năm vững bước trên thị trường của du lịch Tầm Nhìn Việt chúng tôi. Với tính trách nhiệm cao, cùng năng lực tổ chức và ứng biến tình huống linh hoạt mà du lịch Tầm Nhìn Việt đã và đang được lựa chọn là Nhà cung cấp thường xuyên và hàng đầu cho rất nhiều công ty lớn, có vốn đầu tư của Việt Nam và Nước ngoài như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ…

Năm 2023, với chủ đề “The Power” chúng tôi mong muốn mang lại những dịch vụ đạt chuẩn quốc tế cho Quý khách hàng, như là một sự khẳng định về thương hiệu, sự tri ân đặc biệt trong năm 2023.

Chúc Quý khách những điều tốt đẹp và may mắn!

Nguyễn Thị Thu Hà

Giám đốc Điều hành.

Với gần 18 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, hơn 50 chuyên gia tư vấn du lịch dày dặn kinh nghiệm, đã từng tổ chức thành công hàng trăm chương trình đoàn khách du lịch lớn nhỏ, Du lịch Tầm Nhìn Việt (Viet Vision Travel) vô cùng tự hào khi có thể mang đến cho bạn chương trình du lịch hấp dẫn, ấn tượng như những gì chúng tôi đang thể hiện, điều khiến khách hàng luôn tin tưởng và chọn lựa chúng tôi.

The Power Of Viet Vision Travel!