Du Lịch Tầm Nhìn Việt Team

bg_image

Nguyễn Thu Hà
CEO

Người cầm đuốc dẫn đường luôn là người quan trọng trong mọi công ty và đối với Du lịch Tầm Nhìn Việt (Viet Vision Travel) chị Thu Hà chính là người đó. Chị Thu Hà là người truyền cảm hứng, tiếp lửa cho mọi nhân viên của mình. Với tình yêu du lịch bất tận, chị đã xây dựng công ty Du lịch Tầm Nhìn Việt ngày một lớn mạnh, khẳng định tên tuổi và vị trí trong ngành du lịch Việt Nam và quốc tế như hiện nay.

bg_image

Nguyễn Trung Thu
Trưởng Phòng Sales & Điều Hành

Là một người phụ nữ gây ấn tượng bởi nụ cười tươi rói, chị Trung Thu với tư cách trưởng phòng Sales & Điều Hành luôn chiếm được sự tin yêu của khách hàng, sự kính trọng của đồng nghiệp. Mọi tình huống phát sinh hay  khó khăn trong công việc, chị luôn mang sự chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn của mình để giải quyết nhanh chóng công việc. Chính vì vậy dưới sự dẫn dắt của chị phòng sales & điều hành ngày một phát triển, nhận được sự khen ngợi từ lãnh đạo công ty và sự hài lòng từ phía khách hàng.

bg_image

Nguyễn Tuyển
Trưởng Phòng Marketing

Với sự nhạy bén và trí óc thông minh, anh Nguyễn Tuyển đã và đang đưa phòng Marketing trở thành một phần đóng góp không thể thiếu vào sự phát triển của du lịch Tầm Nhìn Việt. Anh không chỉ là một trưởng phòng tận tâm trong công việc, anh còn là một người đồng nghiệp tốt, một người anh của nhân viên phòng Marketing. Là một trưởng phòng Marketing, anh Nguyễn Tuyển đã giúp Viet Vision Travel khẳng định vị trí và nâng tầm thương hiệu trong mắt bạn bè, đối tác và đối thủ trong và ngoài nước.

bg_image

Hoàng Anh
Phó Phòng Marketing

Chị Hoàng Anh với sự tận tâm của mình là người đóng góp phần lớn trong quá trình xây dựng website Du lịch Tầm Nhìn Việt. Nhờ có sự chăm chỉ và nhiệt huyết của mình, chị Hoàng Anh đã đưa thị trường du lịch nội địa của Viet Vision Travel đến gần hơn với khách hàng. Không những vậy, chị còn là người “cầm cân nẩy mực” cho sự phát triển của các trang web khác như Viet Vision Team Building. Nhờ những ý tưởng sáng tạo độc đáo, đột phá của chị đã mang đến hình ảnh chuyên nghiệp, cuốn hút cho hầu hết sản phẩm của công ty.

bg_image

Đình Bình
Nhân Viên Sales & Điều Hành

Tốt nghiệp chuyên ngành du lịch, anh Nguyễn Đình Bình là một nhân viên nổi bật của phòng sales. Bằng lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, anh là người tiếp nhận yêu cầu, thực hiện hóa ý tưởng nhằm đem đến cho khách hàng những tour du lịch trong nước & nước ngoài hấp dẫn. Mỗi một chương trình du lịch, anh đều đặt tâm huyết của mình vào đó, chính vì vậy khách hàng luôn cảm thấy hài lòng với mỗi tour dưới sự dẵn dắt của anh Đình Bình

bg_image

Thu Trà
Nhân Viên Marketing

Thu Trà là một nhân viên với tuổi đời còn khá trẻ ở phòng Marketing. Nhưng với nhiệt huyết của tuổi trẻ cùng niềm đam mê marketing, chị Thu Trà đã góp phần không nhỏ trong quá trình xây dựng nội dung cho các trang website của Du lịch Tầm Nhìn Việt. Những nội dung và ý tưởng của chị làm phong phú các sản phẩm công ty đang xây dựng và đẩy mạnh sự phát triển các hoạt động mà Tầm Nhìn Việt muốn tiếp cận đến khách hàng nhiều hơn.