Du Lịch Tầm Nhìn Việt Team

Ban Giám Đốc

Le-Xuan-Huong-Chu-tich-HDQT-Du-lich-tam-nhin-viet

Mr. Lê Xuân Hưởng
President

Anh Lê Xuân Hưởng xuất thân là một nhà thiết kế nội thất nhưng với tình yêu và nhiệt huyết dành cho du lịch, năm 2006 anh đã thành lập Du Lịch Tầm Nhìn Việt, giữ vị trí Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị. Sau đó, với nỗ lực không ngừng nghỉ cùng những sản phẩm tour đáng tin cậy, Anh Lê Xuân Hưởng đã tiếp lửa để Công ty Du Lịch Tầm Nhìn Việt trở thành một đại gia đình đoàn kết, khẳng định được vị thế trong ngành du lịch.

Thu-Ha-CEO-Du-lich-tam-nhin-viet

Ms. Nguyễn Thu Hà
CEO

Người cầm đuốc dẫn đường luôn là người quan trọng trong mọi công ty và đối với Du lịch Tầm Nhìn Việt (Viet Vision Travel) chị Thu Hà chính là người đó. Chị Thu Hà là người truyền cảm hứng, tiếp lửa cho mọi nhân viên của mình. Với tình yêu du lịch bất tận, chị đã xây dựng công ty Du lịch Tầm Nhìn Việt ngày một lớn mạnh, khẳng định tên tuổi và vị trí trong ngành du lịch Việt Nam và quốc tế như hiện nay.

Mr. Nguyễn Sơn Hải
Phó Giám Đốc

Anh Nguyễn Sơn Hải – Phó Giám Đốc của Công ty Du Lịch Tầm Nhìn Việt giữ vai trò là người mang đến những sản phẩm du lịch đặc sắc nhất tới khách hàng. Với kinh nghiệm dày dặn và niềm đam mê không ngừng nghỉ với du lịch, anh tiếp tục là người dày công thiết kế và kiểm soát chất lượng để có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm, chương trình du lịch hấp dẫn, đậm chất đặc trưng của từng điểm đến.

Duong-Hong-Phuong-Giam-doc-ban-hang-Du-lich-tam-nhin-viet

Ms. Dương Hồng Phương
Giám Đốc Kinh Doanh

Giữ vị trí Giám Đốc Kinh Doanh, Chị Dương Hồng Phương đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch. Có tình yêu với những sắc màu du lịch sống động và từ vị trí một chuyên viên tư vấn, chị Phương thấu hiểu hơn cả những điều kì diệu mà du lịch có thể mang đến cho mỗi người. Với nhiều năm kinh nghiệm phong phú, chị Dương Hồng Phương sẽ mang đến cho quý khách những thông tin hữu ích nhất.

Đội Ngũ Tư Vấn Viên Chuyên Nghiệp

Trung-Thu-Truong-phong-ban-hang-Du-lich-tam-nhin-viet

Trung Thu
Trưởng Phòng Kinh Doanh

Là một người phụ nữ gây ấn tượng bởi nụ cười tươi rói, chị Trung Thu với tư cách trưởng phòng Sales & Điều Hành luôn chiếm được sự tin yêu của khách hàng, sự kính trọng của đồng nghiệp. Mọi tình huống phát sinh hay  khó khăn trong công việc, chị luôn mang sự chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn của mình để giải quyết nhanh chóng công việc. Chính vì vậy dưới sự dẫn dắt của chị phòng sales & điều hành ngày một phát triển, nhận được sự khen ngợi từ lãnh đạo công ty và sự hài lòng từ phía khách hàng.

Dinh-Binh-nhan-vien-ban-hang-Du-lich-tam-nhin-viet

Đình Bình
Chuyên viên tư vấn

Tốt nghiệp chuyên ngành du lịch, anh Nguyễn Đình Bình là một nhân viên nổi bật của phòng sales. Bằng lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, anh là người tiếp nhận yêu cầu, thực hiện hóa ý tưởng nhằm đem đến cho khách hàng những tour du lịch trong nước & nước ngoài hấp dẫn. Mỗi một chương trình du lịch, anh đều đặt tâm huyết của mình vào đó, chính vì vậy khách hàng luôn cảm thấy hài lòng với mỗi tour dưới sự dẵn dắt của anh Đình Bình

Nguyet-Anh-nhan-vien-ban-hang-Du-lich-tam-nhin-viet

Nguyệt Anh
Chuyên viên tư vấn

Nguyệt Anh, thuộc Đội Ngũ Tư Vấn, luôn gây ấn tượng với khách hàng từ năng lượng tích cực và tính cách hoạt bát của mình. Những sản phẩm của Du lịch Tầm Nhìn Việt qua những lời tư vấn tỉ mỉ và cẩn thận nhưng cũng sinh động không kém của Nguyệt Anh đã dần dần đi vào lòng khách hàng. Nhờ sự khéo léo và tinh thần làm việc nhanh chóng, vui vẻ, khách hàng đã đến với Nguyệt Anh sẽ luôn đạt được sự hài lòng ở mức cao nhất.

Mai-Khuyen-nhan-vien-ban-hang-Du-lich-tam-nhin-viet

Mai Khuyen
chuyên viên tư vấn

Bén duyên với ngành du lịch theo cách rất tình cờ và bất ngờ, đến nay, chị Mai Khuyên – thành viên của Đội Ngũ Tư Vấn đã có nhiều năm gắn bó với mảng tư vấn du lịch nhờ những kiến thức đa dạng, phong phú và đầy nhiệt thành của mình. Chị chính là người tư vấn, cung cấp các thông tin cần thiết cho khách hàng về những sản phẩm tour Du lịch Tầm Nhìn Việt, mang đến cho quý khách hảo cảm ngay từ lần đầu gặp gỡ.

Blogger & Marketing Team

Anh-Tuyen-marketing-Du-lich-tam-nhin-viet

Nguyễn Tuyển
Trưởng Phòng Marketing

Với sự nhạy bén và trí óc thông minh, anh Nguyễn Tuyển đã và đang đưa phòng Marketing trở thành một phần đóng góp không thể thiếu vào sự phát triển của du lịch Tầm Nhìn Việt. Anh không chỉ là một trưởng phòng tận tâm trong công việc, anh còn là một người đồng nghiệp tốt, một người anh của nhân viên phòng Marketing. Là một trưởng phòng Marketing, anh Nguyễn Tuyển đã giúp Viet Vision Travel khẳng định vị trí và nâng tầm thương hiệu trong mắt bạn bè, đối tác và đối thủ trong và ngoài nước.

Phuong-Thao-marketing-Du-lich-tam-nhin-viet

Phương Thảo
Nhân Viên Marketing

Phương Thảo với sự tận tâm của mình là người đóng góp phần lớn trong quá trình xây dựng website Du lịch Tầm Nhìn Việt. Nhờ có sự chăm chỉ và nhiệt huyết của mình, Phương Thảo đã đưa thị trường du lịch nội địa của Viet Vision Travel đến gần hơn với khách hàng.Nhờ những ý tưởng sáng tạo độc đáo, đột phá của chị đã mang đến hình ảnh chuyên nghiệp, cuốn hút cho hầu hết sản phẩm của công ty.

Cong-Hieu-marketing-Du-lich-tam-nhin-viet

Công Hiếu
Nhân Viên Marketing

Công Hiếu là một nhân viên với tuổi đời còn khá trẻ ở phòng Marketing. Nhưng với nhiệt huyết của tuổi trẻ cùng niềm đam mê marketing, Công Hiếu đã góp phần không nhỏ trong quá trình xây dựng nội dung cho các trang website của Du lịch Tầm Nhìn Việt. Những nội dung và ý tưởng của anh làm phong phú các sản phẩm công ty đang xây dựng và đẩy mạnh sự phát triển các hoạt động mà Tầm Nhìn Việt muốn tiếp cận đến khách hàng nhiều hơn.

Anh-Tien-IT-Du-lich-tam-nhin-viet

Mr. Sính Tiên
Website & System Master

Đội Blogger – Marketing không thể bỏ qua được một phần trọng yếu là anh Sính Tiên – người nắm vị trí Website & System Master cho các hệ thống trang website của Tầm Nhìn Việt. Xuất thân là sinh viên công nghệ, cộng với yêu thích với ngành du lịch, yêu thích khám phá những điểm đến cuốn hút. Anh Tiên đã gắn bó nhiều năm với công ty và mang đến cho khách hàng một hệ thống trang web an toàn, tiện lợi, nhanh chóng.

Đội Ngũ Điều Hành Tour

Huynh-Mai-dieu-hanh-Du-lich-tam-nhin-viet

Ms. Huỳnh Mai
Trường Phòng Điều Hành

Hướng đến tạo dựng những khoảnh khắc và những kỉ niệm tuyệt đẹp cho những khách hàng trải nghiệm chương trình Team Building, chị Đàm Thị Huỳnh Mai là người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành công nghiệp du lịch không chỉ trong và ngoài nước. Với cương vị Trưởng Phòng Điều Hành, chị Mai dẫn dắt cả đội bằng những hiểu biết sâu rộng cũng như tiếp lửa cho toàn đội tình yêu với du lịch, để từ đó các thành viên cũng mang theo tình yêu này phục vụ khách hàng.

Nguyet-Que-Du-lich-tam-nhin-viet

Nguyệt Quế
Điều Hành Tour

Nguyệt Quế là một sinh viên du lịch và có kinh nghiệm điều hành tour lâu năm, dù là các tour du lịch trong hay ngoài nước. Chị tâm niệm rằng, dù tuổi trẻ có thể qua đi nhưng sức trẻ, lòng nhiệt huyết và thân thiện mà chị dành cho du lịch sẽ còn mãi. Nhờ điều này mà những sản phẩm tour du lịch của Du lịch Tầm Nhìn Việt có sự tham gia điều hành của chị luôn luôn nhận được những phản hồi vô cùng tích cực của các khách hàng.

My-Linh-dieu-hanh-Du-lich-Tam-Nhin-Viet

Mỹ Linh
Điều Hành Tour

Chị Mỹ Linh là phần không thể thiếu trong Đội Điều Hành. Chị từ lâu đã có đam mê đặc biệt trong mảng điều hành các tour du lịch và sự kiện. Với sở thích được được trải nghiệm những chuyến đi cùng đồng đội, cũng như với khả năng điều hành cũng như kiểm soát rất tốt của mình, chị đã giúp khách hàng có được trải nghiệm tuyệt vời giống như chị đã, đang và sẽ tiếp tục có.

Ngoc-Mai-dieu-hanh-Du-lich-tam-nhin-viet

Ngọc Mai
Điều Hành Tour

Cô gái Ngọc Mai tuy mới gia nhập gia đình Du Lịch Tầm Nhìn Việt và gắn bó với công ty từ năm 2018, nhưng ấn tượng về khả năng trong mảng điều hành tour du lịch của Mai đã khiến nhiều người không thể quên. Đặc biệt, với mong muốn được mang đến những chương trình tour du lịch an toàn và những khoảnh khắc không thể quên, Ngọc Mai luôn làm việc hết mình để hoàn thành nhiệm vụ, khiến những tour du lịch càng gần gũi hơn trong trái tim khách hàng.