Điều Kiện & Điều Khoản Sử Dụng

Chào mừng bạn đến với Du lịch Tầm Nhìn Việt – Viet Vision Travel, một trong những địa chỉ cung cấp thông tin về tour du lịch & dịch vụ du lịch mà công ty đang cung cấp, hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thực tế đầy thú vị trên website của chúng tôi.

Điều khoản sử dụng này của Viet Vision Travel sẽ giúp bạn hiểu thêm cách chúng tôi thu thập thông tin, cách thức hoạt động của trang. Bạn vui lòng đọc kĩ và nắm rõ những điều khoản chung của Viet Vision Travel về trang web cũng như chính sách, quyền lợi khi đặt tour như sau:

Điều Khoản Sử Dụng Trang Web

 1. Bảo Vệ Dữ Liệu

Hãy tự do khám phá và trải nghiệm các thông tin & dịch vụ hiện có trên trang web của chúng tôi như một công cụ để tìm kiếm những thứ bạn đang cần cho chuyến đi du lịch của bạn. Bạn hãy yên tâm, tất cả những thông tin cá nhân bạn cung cấp cho Du lịch Tầm Nhìn Việt đều được cam kết bảo mật chặt chẽ và bảo vệ một cách an toàn. Để bảo vệ dữ liệu cá nhân bạn cung cấp, chúng tôi đã xây dựng hệ thống và quy trình quản lí dữ liệu phù hợp.

 1. Nội Dung Do Viet Vision Travel Cung Cấp

Du lịch Tầm Nhìn Việt – Viet Vision Travel chúng tôi cam kết mọi thông tin, dữ liệu về các tour du lịch và sản phẩm chúng tôi cung cấp đều đúng với thực tế. Chúng tôi nói không với:

 • Nội dung xấu, độc hại.
 • Hình ảnh thực tế dễ gây phản cảm.
 • Hoạt động không có trên thực tế.
 • Chương trình ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lí của khách hàng.

Chúng tôi có quyền từ chối phục vụ nếu bạn vi phạm những điều khoản và nội dung gây ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh của công ty và hình ảnh chung của bát kể quốc gia nào.

 1. Nội Dung Do Bạn Cung Cấp

Khi cung cấp thông tin lên trang web của chúng tôi đồng nghĩa với bạn đã chấp nhận cho Viet Vision Travel sử dụng những nội dung đó và công bố quyền tác giả liên quan đến chúng. Đó là những nội dung thuộc dạng như bình luận, feedback, yêu cầu đặt tour, câu hỏi liên quan, hình ảnh và video,…

 1. Thông Tin Liên Hệ

Viet Vision Travel – Du lịch Tầm Nhìn Việt

Trụ sở: 31A Văn Miếu, P. Văn Miếu, Quận Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh: Lầu 6, tòa nhà Thanh Dung, 179 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

ĐT:  0243 555 8038 – 0243 555 8037, Fax: 024 35561147

Hotline: 0902193386

Email: [email protected]

Chính Sách Sử Dụng Dịch Vụ Của Viet Vision Travel

Để đảm bảo chuyến đi của quý khách thành công tốt đẹp, quý khách vui lòng tìm hiểu các điều chính sách sử dụng dịch vụ hay điều khoản chung của du lịch Tầm Nhìn Việt để hiểu rõ chính sách, quyền lợi cũng như các quy trình book tour,…

I. Chính Sách Giá

Giá tour du lịch được tính theo tiền Việt Nam Đồng. Trong trường hợp khách thanh toán bằng USD sẽ được quy đổi ra VNĐ theo tỉ giá của ngân hàng tại thời điểm thanh toán.

Giá tour chỉ bảo gồm những khoản được liệt kê rõ ràng trong phần “Bao gồm” trên chương trình du lịch. Viet Vision Travel không có trách nhiệm thanh toán những khoản không liệt kê trong phần “Bao gồm”.

Giá tour chỉ có hiệu lực trong những khoảng thời gian nhất định

II. Chính Sách Hủy & Phí Hủy

1.Trường Hợp Hủy Do Du Lịch Tầm Nhìn Việt

Nếu như chương trình du lịch không được thực hiện theo thời gian quy định trong hợp đồng, Du lịch Tầm Nhìn Việt sẽ có trách nhiệm thông báo cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền khách hàng đã đặt cọc bằng hình thức trả tiền mặt hoặc chuyển khoản.

2. Trường Hợp Hủy Do Khách Hàng

Trước ngày khởi hành, nếu khách hàng không thể tham gia tour, quý khách vui lòng báo trực tiếp cho Du lịch Tầm Nhìn Việt bằng văn bản hoặc gửi qua fax. Khách hàng sẽ được áp dụng điều khoản hoàn hủy tour như sau:

 • Hủy trước 10 ngày: khách chịu 30% tổng giá thành tour
 • Hủy trước 10 đến 07 ngày: khách chịu 50% tổng giá thành tour
 • Hủy trước 07 đến 05 ngày: khách chịu 70% tổng giá thành tour
 • Hủy trước 04 ngày: khách chịu 90% tổng giá thành tour
 • Hủy trong ngày khởi hành: khách chịu 100% tổng giá thành tour

3. Trường Hợp Bất Khả Kháng

Trong trường hợp chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc bị thay đổi vì lí do bất khả kháng như hỏa hoạn, thời tiết, thiên tai, chiến tranh,… thì Du lịch Tầm Nhìn Việt sẽ không chịu bất cứ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất kì trách nhiệm pháp lí nào. Tuy nhiên, Du lịch Tầm Nhìn Việt sẽ phối hợp thảo luận cùng khách hàng một cách tích cực nhất để giảm thiểu tối đa tổn thất gây ra do lí do bất khả kháng.

III. Chính Sách Giá Cho Trẻ Em

Trẻ em dưới 18 tuổi tham gia chương trình tour du lịch phải có người lớn đi cùng hoặc nếu đi cùng người khác phải có giấy tờ ủy quyền của bố mẹ. Đối với trẻ em, Du lịch Tầm Nhìn Việt sẽ áp dụng giá tour như sau:

 • Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá tour
 • Trẻ em từ 2 – 12 tuổi: 75% giá tour
 • Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour

IV. Chính Sách Vận Chuyển

Du lịch Tầm Nhìn Việt cam kết sử dụng phương tiện vận chuyển dựa theo hợp đồng của từng chương trình du lịch riêng.

Đối với chương trình tour du lịch đi bằng phương tiện vận chuyển công cộng, nếu có sự thay đổi chúng tôi sẽ báo cho quý khách chuẩn bị để phù hợp với yêu cầu của nhà cung cấp. Du lịch Tầm Nhìn Việt không chịu trách nhiệm với các thiệt hại về vật chất và tinh thần do sự chậm trễ của các phương tiện công cộng hoặc do sự chậm trễ của quý khách gây ra.

V. Chính Sách Lưu Trú

Khách sạn sẽ được cung cấp dựa trên cơ sở những phòng có sẵn với 2 giường đơn (TWIN) hoặc một giường đôi (DOUBLE) tùy theo sự sắp xếp của khách sạn. Phòng 3 (TRIPLE) sẽ được bố trí khi cần thiết. Nếu cần thiết thay đổi vì bất cứ lý do, khách sạn thay thế sẽ tương đương với tiêu chuẩn khách sạn ban đầu khi quý khách đăng ký tour du lịch.

Các yêu cầu đặc biệt nếu thông báo trước cho Du Lịch Tầm Nhìn Việt sẽ được đáp ứng tùy theo khả năng cung cấp của khách sạn và khách hàng sẽ phải trả thêm phí đối với các yêu cầu này.

VI. Tiếp Nhận Thông Tin Về Chương Trình Du Lịch

Trước khi tiến hành đăng ký tour, quý khách vui lòng đọc kỹ lịch trình, giá vé, điều kiện bao gồm và điều kiện không bao gồm trong chương trình. Khách hàng có thể trực tiếp hoặc người đại diện đến đăng ký và thanh toán tiền tour tại trụ sở, chi nhánh của Du lịch Tầm Nhìn Việt. Chúng tôi chỉ cung cấp thông tin cho khách hàng đến đăng ký trực tiếp hoặc người đại diện. Du lịch Tầm Nhìn Việt sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp người đăng ký không cung cấp hoặc cung cấp sai lệch các thông tin về chuyến đi của khách hàng.

VII. Trách Nhiệm

Về Phía Du lịch Tầm Nhìn Việt

– Đảm bảo cung cấp dịch vụ theo đúng lịch trình

– Cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết, phổ biến các quy định trước và trong ngày khởi hành

– Đối với các chương trình du lịch nước ngoài, chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu hành khách bị cơ quan của nước sở tại từ chối cho nhập cảnh.

Về Phía Khách Hàng

– Thanh toán đầy đủ, đúng hạn

– Cung cấp đầy đủ hộ chiếu, hình ảnh, và các giấy tờ liên quan cần thiết cho chuyến du lịch

– Tuân thủ theo quy định và pháp luật của các nước thăm quan

Các Cam Kết Khác

– Tùy theo tình hình thực tế, du lịch Tầm Nhìn Việt có thể thay đổi và sắp xếp lộ trình các điểm thăm quan hoặc hủy bỏ chuyến đi nếu du lịch Tầm Nhìn Việt thấy cần thiết vì sự an toàn của khách hàng.

VIII. Quy Trình Đặt Và Thanh Toán Tour

Bước 1: Quý khách tham khảo và chọn tour cùng dịch vụ theo nhu cầu của mình, điền hoàn chỉnh form booking rồi gửi về cho công ty. Nếu quý khách có những yêu cầu cụ thể về tour, vui lòng ghi vào thông tin thêm hoặc gửi trực tiếp tới hòm mail [email protected]  của chúng tôi

Bước 2: Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên Du lịch Tầm Nhìn Việt sẽ gửi phản hồi trong vòng 24h để thảo luận với quý khách về giá cả và các dịch vụ và chương trình tour.

Bước 3: Nếu quý khách đồng ý sử dụng dịch vụ của Du lịch Tầm Nhìn Việt

 • Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản
 • Khách hàng phải đặt cọc ít nhất 80% giá tour trọn gói khi đăng kí chính thức và kí hợp đồng. Số tiền còn lại thanh toán hết trước khi khởi hành 07 ngày.

Bước 4: Sau khi khách hàng chuyển tiền đặt cọc sẽ nhận được vé du lịch hoặc giấy xác nhận bằng email hoặc Fax có đóng dấu của công ty.

Bước 5: Trước khi khởi hành tour 05 ngày, khách hàng phải thanh toán toàn bộ số tiền tour cho điều hành tour tại văn phòng hoặc chuyển khoản vào tài khoản của công ty.

Để có thể chăm sóc khách hàng một cách chu đáo và chuyên nghiệp hơn, Viet Vision Travel chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp của khách hàng qua phiếu đánh giá hoặc qua email [email protected] sau khi kết thúc chuyến đi.