Category Archives: Tuyển Dụng – Du Lịch Tầm Nhìn Việt

Tuyển Dụng

Bạn đang tìm kiếm một công ty tổ chức tour du lịch uy tín – nơi bạn có thể khẳng định vị thế và giá trị bản thân? Bạn đam mê du lịch và mong muốn giới thiệu đến bạn bè trong nước và trên thế giới về đất nước Việt Nam tươi đẹp? Bạn muốn tìm một môi trường làm việc trẻ trung, hiện đại?

Bất kể lúc nào bạn cũng có thể gia nhập đội ngũ của Công ty CP Thương Mại & Du Lịch Tầm Nhìn Việt (Viet Vision Travel). Được thành lập vào năm 2007, du lịch Tầm Nhìn Việt tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ du lịch chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam. Hiện nay, du lịch Tầm Nhìn Việt đang tập trung khai thác các thị trường cốt lõi: du lịch nội địa, du lịch outbound, du lịch inbound và lĩnh vực tổ chức sự kiện & teambuilding mới mẻ.

Với mục tiêu mở rộng kinh doanh và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, Du Lịch Tầm Nhìn Việt liên tục tuyển dụng những ứng viên có năng lực và phẩm chất phù hợp với định hướng phát triển của công ty. Hãy nắm bắt cơ hội ngay hôm nay và trở thành một ứng cử viên sáng giá tại Du Lịch Tầm Nhìn Việt bạn nhé!