Du Lịch Mùa Dịch: Đâu Là Lựa Chọn Đúng Đắn?

Du lịch mùa dịch Đâu là lựa chọn đúng

Từ khi công bố ca nhiễm Covid-19 mới tại Đà Nẵng, nhiều hành khách đã chủ động liên hệ với các công ty du lịch để hoãn, hủy chuyến đi tới thành phố biển này. Đây là một đợt sóng mới cho ngành du lịch, khiến nhiều đại lý và công ty lữ hành không kịp trở tay. Bên cạnh những công ty kịp thời đưa ra những mục tiêu an toàn cho du khách lên hàng đầu và nhanh chóng hủy hoặc dời tour đối với các chuyến đi/đến Đà Nẵng, còn có những đại lý nhỏ vẫn đang loay hoay trong mớ bòng bong, lựa chọn im lặng trước sức ép từ nhiều phía.
Những khách hàng đặt dịch vụ online của các bên thứ ba còn buộc phải bỏ cả chuyến đi mà không được hoàn lại chút nào, vì dịch vụ khách đặt là loại không thể hoàn trả. Ngành du lịch vừa được phục hồi một phần nhờ chính sách kích cầu hiệu quả của chính quyền các điểm du lịch, nay lại phải chịu một đợt sóng mới.
Từ những diễn biến trên, mặt tối của “du lịch giá rẻ” đã lộ ra. Dịch vụ bao gồm không rõ ràng, khách hàng không được chăm sóc cẩn thận. Dù đặt dịch vụ online từ các bên thứ ba có thể được giá rất hời, tuy nhiên, khi muốn hoàn/hủy dịch vụ đều rất khó khăn, vì khách không biết phải báo cho ai, báo như nào để được hỗ trợ kịp thời.
Vì vậy, một công ty du lịch uy tín luôn là lựa chọn đúng đắn để tin tưởng. Riêng về phần Du Lịch Tầm Nhìn Việt, chúng tôi luôn tự hào khi là một doanh nghiệp có trách nhiệm luôn mong mỏi đem lại những dịch vụ giá trị nhất. Đặt sự an toàn của quý khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi đã thành công trong việc nhanh chóng đưa tất cả các khách hàng trở về an toàn từ Đà Nẵng, đồng thời hỗ trợ cả khách lẻ lẫn đoàn lớn hoàn, hủy, hoặc dời chuyến du lịch sang một thời gian khác. Du Lịch Tầm Nhìn Việt xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng vì đã luôn tin tưởng, chia sẻ, và luôn sát cánh cùng chúng tôi. Chúng ta hãy vững tâm và cùng vượt qua khó khăn trước mắt.