Thời Tiết Đà Nẵng | Thông Tin Thời Tiết Đà Nẵng 12 Tháng

Điểm đến Đà Nẵng - Du Lịch Đà Nẵng

Thời tiết Đà Nẵng là một trong những vấn đề mà những người chuẩn bị đi Đà Nẵng cần lưu ý trước mỗi chuyến đi. Hãy cùng tìm hiểu thời tiết Đà Nẵng tại bài viết dưới đây của công ty Tầm Nhìn Việt – công ty tổ chức tour du lịch trong nước uy tín để có những chuẩn bị nhất định cho chuyến đi của bạn nhé.

Tổng Quan Thời Tiết Và Khí Hậu Tại Đà Nẵng

thời tiết Đà Nẵng - Du Lịch Đà Nẵng

Đà Nẵng có khí hậu nằm trọn trong vùng khí hậu nhiệt gió mùa với nền nhiệt, độ ẩm cao và ổn định. Khí hậu tại Đà Nẵng được chia ra hai mùa mưa và khô rõ rệt. Mùa khô thường bắt đầu từ tháng 1 đến tháng 7, mùa mưa tiếp từ tháng 8 đến tháng 12. Nhiệt độ trung bình năm của thành phố khá ổn định, không có sự chênh lệch quá nhiều giữa các tháng, rơi vào khoảng 25.6℃. Hiện tượng không khí lạnh cũng hiếm khi xảy ra và kết thúc sớm. Độ ẩm trung bình năm cao, lên đến 83,4%, lượng mưa trung bình hàng năm vào khoảng 1.355mm, cụ thể, tháng 10 có lượng mưa cao nhất với 266mm, lượng mưa thấp nhất rơi vào khoảng tháng 2 với 7mm.

Chi Tiết Khí Hậu 12 Tháng Tại Đà Nẵng

Thời Tiết Đà Nẵng Tháng 3 – Tháng 5

thời tiết Đà Nẵng - Du Lịch Đà Nẵng

Tiết trời bao phủ trong khoảng thời gian này là vô cùng dễ chịu, nhiệt độ vừa phải khoảng từ 27,2℃, những tháng này mưa cũng không quá nhiều, lượng mưa trung bình là 22,3mm. Tháng 4 và tháng 5 nhiệt độ bắt đầu tăng dần, đỉnh điểm những ngày tháng 5 có thể nên tới 38 – 39℃, do đó, tháng 4 và tháng 5 cũng là thời điểm mà du lịch Đà Nẵng bắt đầu nhộn nhịp. Vì vậy, bạn có thể tham khảo các điểm đến và lên kế hoạch du lịch Đà Nẵng ngay từ lúc này bạn nhé.

Thời Tiết Đà Nẵng Tháng 6 – Tháng 8

thời tiết Đà Nẵng - Du Lịch Đà Nẵng

Đà Nẵng những tháng này bị bao phủ với nền nhiệt cao và không khí oi bức nhưng đây cũng là những tháng cao điểm của du lịch Đà Nẵng. Đây là thời điểm chuyển từ mùa khô sang mùa mưa nên khoảng thời gian này Đà Nẵng cũng đã xuất hiện những cơn mưa rào rải rác giúp làm dịu đi những cơn nóng hè, nên bạn hãy theo dõi thông tin thời tiết thường ngày để tránh những cơn mưa bất chợt làm ảnh hưởng đến chuyến đi của bạn nhé. Đây là khoảng thời gian cao điểm cho du lịch, những tháng này, các sự kiện lớn liên tục được tổ chức tạo nên không khí vô cùng sôi động. Nếu bạn có ý định du lịch trong mùa này hãy liên hệ đặt phòng và các dịch vụ phòng trước nhé.

Thời Tiết Đà Nẵng Tháng 9 – Tháng 11

thời tiết Đà Nẵng - Du Lịch Đà Nẵng

Những tháng này, khí hậu Đà Nẵng đã chuyển mình sang mùa mưa hoàn toàn. Lượng mưa trong những tháng này cao nhất cả năm và cao điểm là tháng 10, khoảng thời gian này các cơn mưa xuất hiện dày đặc, hầu như ngày nào cũng có mưa. Với thời tiết này, thích hợp cho các chuyến nghỉ dưỡng tại các khu resort vì các dịch vụ phòng, vé máy bay được giảm khá nhiều. Mưa nhiều kéo theo nền nhiệt độ cũng xuống thấp bạn nên chuẩn bị những chiếc áo ấm mỏng khoác ngoài mang theo để tránh bị lạnh.

Thời Tiết Đà Nẵng Tháng 12 – Tháng 2

thời tiết Đà Nẵng - Du Lịch Đà Nẵng

Những tháng này nền nhiệt thấp nhất trong năm, thi thoảng xuất hiện những đợt rét lạnh nhưng không kéo dài quá lâu. Du lịch Đà Nẵng mùa này vắng khách, bạn có thể thưởng thức một Đà Nẵng rất khác, vắng vẻ và tĩnh lặng, hoặc bạn có thể tham gia các hoạt động xuân mới rất sôi động và độc đáo.
Tháng 12 là tháng cuối cùng của mùa mưa tại Đà Nẵng, mùa này thời tiết cũng khá mát mẻ, nhưng mưa nắng lại bất thường,có thể làm cho chuyến đi của bạn bị thay đổi thất thường, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng những vật dụng để che nắng mưa cũng như giữ ấm, bạn cũng nên có những kế hoạch, lịch trình khác thay thế để không bị thời tiết làm ảnh hưởng đến bạn.
Với những người không có đủ kinh nghiệm và muốn có một chuyến đi hoàn hảo nhất, bạn nên lựa chọn hoặc tham khảo các tour du lịch Đà Nẵng trọn gói tại Tầm Nhìn Việt – công ty tổ chức tour du lịch uy tín.
Mong rằng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về thời tiết Đà Nẵng để bạn có những chuyến đi thuận lợi nhất.

Công ty tổ chức tour nước ngoài uy tín
Công ty cung cấp tour du lịch nước ngoài
Công ty tổ chức tour nước ngoài trọn gói