Du Lịch Tầm Nhìn Việt Tháng 3/2020: Chúc Mừng Sinh Nhật, Chào Đón Nhân Viên & Chào Mừng 8/3

Du lịch Tầm Nhìn Việt tổ chức sự kiện tháng 3/2020

Trong không khí háo hức vô cùng vui tươi của ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, công ty tổ chức tour du lịch Tầm Nhìn Việt đã tưng bừng chào đón chuỗi sự kiện tháng đầy thú vị. Tháng này, sự kiện nội bộ của du lịch Tầm Nhìn Việt được thực hiện với chủ đề “Du Lịch Tầm Nhìn Việt tháng 3/2020: Chúc mừng sinh nhật, Chào đón nhân viên & Chào mừng 8/3” đã mang đến cho đại gia đình biết bao niềm vui, niềm tự hào và khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ.

Như kế hoạch đã đề ra, đúng 16h30 chiều ngày 26/02/2020 tại sảnh tầng 1 phòng tranh Nguyên Art, chương trình đã bắt đầu trong không khí tươi vui, rộn ràng và vô cùng háo hức. Như thường lệ, sự kiện tháng lần này bắt đầu bằng bài training ngắn của chị Nguyễn Thị Thu Hà, Giám đốc điều hành công ty du lịch Tầm Nhìn Việt. Chị đã chia sẻ nội dung đào tạo về cách thức gắn kết đội nhóm sao cho thật hiệu quả. Mỗi đội nhóm, phòng ban phải bắt đầu bằng sự tin tưởng thấu hiểu lẫn nhau; dám công khai tranh luận thể hiện quan điểm, học cách cam kết để rồi từ đó thể hiện tinh thần trách nhiệm cao đối với sự cam kết mình đã chấp thuận bằng kết quả đạt được.

Đào tạo nhân viên du lịch Tầm Nhìn Việt tháng 3/2020

Tiếp theo chương trình, là bữa tiệc chào đón các thành viên mới gia nhập cũng như các nhân sự tiếp tục đồng hành cùng du lịch Tầm Nhìn Việt. Những con người này, được xem như những gương mặt tiêu biểu giàu chuyên môn và dặn dày kinh nghiệm của nhiều phòng ban khác nhau. Họ đến từ phòng Sales Inbound, phòng tranh Nguyên Art, phòng Sales Nội Địa, phòng Marketing… cùng nhau hội tụ trong bữa tiệc đặc biệt ngày hôm đó.

Chào đón nhân viên sự kiện tháng 3/2020

Là sự kiện diễn ra theo tháng, và dĩ nhiên tháng 3 không thể không nhắc đến ngày kỷ niệm quốc tế phụ nữ 8/3. Đây được xem như một ngày lễ vô cùng đặc biệt đối với chị em trên toàn giới và chị em trong công ty cũng không phải ngoại lệ. Để chương trình thêm phần hấp dẫn và trở thành kỷ niệm đáng nhớ với chị em, mỗi phòng ban đã bốc thăm ngẫu nhiên chọn ra hai đại diện tiêu biểu tranh tài trong minigame “Thử tài đoán vật”. Những vật dụng đơn giản, nhỏ bé, quen thuộc với chị em nhưng các anh em đã phải vận dụng toàn bộ ngôn từ, sức lực và trí tuệ để có thể gọi đúng tên chính xác của nó. Một thử thách đơn giản nhưng khó nhằn không ngờ. Phần thi kết thúc với chiến thắng đến từ phòng Inbound với phần thưởng nho nhỏ và quyền ưu tiên lựa chọn quà tặng 8/3 cho các chị em.

Chúc mừng sinh nhật sự kiện tháng 3/2020

Sau trò chơi minigame, sự kiện nội bộ của du lịch Tầm Nhìn Việt chuyển sang phần khác. Đó là phần chúc mừng sinh nhật các thành viên sinh trong tháng 1, 2, 3. Bữa tiệc lần này chào đón sự xuất hiện của 5 chị em đến từ nhiều phòng ban khác nhau. Họ tề tựu tại đây, cùng chúc mừng tuổi mới, nhận những món quà ý nghĩa và cảm nhận bầu không gian ấm áp tươi vui.

Cuối buổi lễ, chương trình kết thúc với bữa tiệc ngọt ngào trong khung cảnh ấm áp quen thuộc. Các thành viên gia đình du lịch Tầm Nhìn Việt đã cùng nhau chia sẻ những câu chuyện thú vị trong tháng qua và thưởng thức các món ăn vặt ngon tuyệt.

 

Công ty tổ chức tour nước ngoài uy tín
Công ty cung cấp tour du lịch nước ngoài
Công ty tổ chức tour nước ngoài trọn gói