Top 10 Trung Tâm Mua Sắm Lớn Nhất Tại Ấn Độ

Top 10 Trung Tâm Mua Sắm Lớn Nhất Ấn Độ

Các trung tâm mua sắm lớn phục vụ nhu cầu của công chúng đã nhanh chóng trở nên phổ biến ở Ấn Độ, nơi văn hóa mua sắm đã nhanh chóng phát triển. Bất kỳ thành phố nào cũng phải có ít nhất một trung tâm mua sắm trên đường phố thu hút người dân địa phương và khách du lịch để đủ tiêu chuẩn là một đô thị đương đại. Cũng giống như những khách sạn hàng giờ ở thành phố Chennai, sự hiện diện của một trung tâm mua sắm cho thấy cộng đồng có tư duy tiến bộ và đa dạng như thế nào. Ấn Độ đang bắt kịp để trở thành một trong những trung tâm lớn nhất giúp công chúng tiếp cận dễ dàng với các thương hiệu nổi tiếng.

Đây có thể là điểm đến của tầng lớp trung lưu nhiều lần nhưng cũng cung cấp nhiều loại dịch vụ bao gồm mua sắm nhưng một số trung tâm thương mại rất lớn nên các dịch vụ do chúng cung cấp có thể quá nhiều ngay cả đối với bạn.Tuy nhiên nó không thể so sánh được như những trung tâm mua sắm sầm uất như Hồng Kông, Singapore hay Dubai, thế nhưng trải nghiệm mua hàng ở Ấn Độ sẽ là một trải nghiệm độc nhất vô nhị mà bạn chưa từng được thử qua. Hãy cùng Du lịch Tầm Nhìn Việt khám phá Top 10 trung tâm mua sắm lớn nhất tại Ấn Độ qua bài viết dưới đây nhé.

Trung Tâm Mua Sắm Phoenix, Mumbai

Trung Tâm Thương Mại Phoenix, Mumbai - Một Trong Những Trung Tâm Mua Sắm Lớn Nhất Ấn Độ
Đây là trung tâm mua sắm lớn nhất của Ấn Độ và là một trong những trung tâm mua sắm tốt nhất ở Mumbai để mua sắm. Nó được thành lập vào năm 2010 và là thương hiệu trung tâm mua sắm lâu đời nhất và nổi tiếng nhất ở Phoenix.
Trung tâm mua sắm cụ thể này ở Ấn Độ thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới. Nó có hơn 600 cơ sở bán lẻ trong và ngoài nước, 14 nhà hát, 70 quán ăn lớn và ki-ốt. Nó được biết đến nhiều nhất với ngôi nhà Snow World, công viên tuyết lớn nhất ở Mumbai. Ngoài ra, khi đến thăm Mumbai, bạn phải nhận phòng khách sạn trong vài giờ ở Mumbai để tận hưởng kỳ nghỉ của mình tại thành phố quyến rũ này với mức giá phải chăng.

Trung Tâm Mua Sắm Quốc Tế LuLu, Kochi

Trung Tâm Thương Mại Quốc Tế LuLu, Kochi - Trung Tâm Mua Sắm Lớn Thứ 2 Ấn Độ
Trung tâm mua sắm lớn thứ hai ở Ấn Độ là ở Kochi. Nó tọa lạc tại 34/1000, N.H 47, Edapally, Kochi. Trung tâm mua sắm quốc tế Lulu, với 1,7 triệu feet vuông diện tích cửa hàng. Nó nằm ở Kochi, Kerala, và là một trong những địa điểm được ghé thăm nhiều nhất ở đó, đặc biệt là bởi khách du lịch. Trung tâm mua sắm quốc tế Lulu mang đến cho bạn cảm giác về một trung tâm mua sắm lớn quốc tế. Mái nhà của nó tỏa sáng trong ánh sáng mặt trời. Ông trùm kinh doanh M. A. Yusuf Ali của Dubai đã khai trương nó vào năm 2013 và có hơn 215 cửa hàng bán lẻ trải rộng trên 5 tầng. Các hoạt động khác có tại trung tâm mua sắm bao gồm trượt băng, chơi bowling, leo núi trong nhà, phòng tiệc tùng, khu ẩm thực tuyệt vời với ba cơ sở ăn uống cao cấp, đại siêu thị và Rạp chiếu phim PVR.

Trung Tâm Mua Sắm Phoenix, Chennai

Top đầu trong số những trung tâm mua sắm lớn của Ấn Độ không thể không nói đến Phoenix Market City, đây là một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất tại Chennai, được xếp hạng là trung tâm mua sắm lớn thứ tư của quốc gia. Về kích thước, nó vượt qua hai cái tên khác ở Mumbai và Pune. Trung tâm mua sắm rộng một triệu mét vuông lần đầu tiên mở cửa vào tháng 1 năm 2013. Nó cung cấp khoảng 20 phòng khách sạn boutique cùng với 300 cơ sở bán lẻ cung cấp các sản phẩm cao cấp cho khách hàng. Nó có một nhà hát IMAX, một khu ẩm thực rộng lớn, một rạp hát 11 màn hình và một khu vực trò chơi tương tác có tên là IPlay. Phoenix Mills và Sharyans chịu trách nhiệm tạo ra trung tâm mua sắm. Có những khách sạn trong vài giờ ở Chennai, nơi bạn có thể thoải mái ở lại và ghé thăm trung tâm mua sắm sang trọng này.

Trung Tâm Mua Sắm Citywalk, New Delhi

Trung Tâm Citywalk - Trung Tâm Mua Sắm Lớn Nhất Tại Delhi Ấn Độ
Trung tâm mua sắm lớn thứ hai ở Ấn Độ là Citywalk, một trong những trung tâm mua sắm chính của New Delhi. Đây là một địa điểm du lịch nổi tiếng và là địa điểm mua sắm nổi tiếng của người dân địa phương ở Saket, New Delhi, những người thích trải nghiệm mua sắm đặc biệt. Trung tâm mua sắm rộng 1,3 triệu foot vuông, một liên doanh giữa Tập đoàn Aaron và Tập đoàn Select, ra mắt vào cuối năm 2007. Trung tâm mua sắm này có hơn 600 thương hiệu và 180 cửa hàng bán lẻ, bao gồm cửa hàng Calvin-Klein độc lập đầu tiên và Espirit và Các cửa hàng hàng đầu của Tommy Hilfiger ở New Delhi. Có rất nhiều khách sạn ở Delhi trong vài giờ, giúp bạn cắt giảm chi phí đi lại. Khách sạn hàng giờ ở Delhi giúp bạn thanh toán số tiền cả ngày và thanh toán theo số giờ cần thiết để ở trong khách sạn.

Trung Tâm Mua Sắm DLF, Noida

Trung Tâm DLF - Trong Top 10 Trung Tâm Thương Mại Lớn Nhất Ấn Độ
Nằm trong trung tâm mua sắm lớn nhất Ấn Độ không thể thiếu cái tên DLF. Trung tâm mua sắm mở cửa vào năm 2016 và có bảy cấp độ, năm khu vực và 18 nhà bán lẻ cố định. Đó là một địa điểm ưa thích để mua sắm. Trung tâm mua sắm ở Noida có 333 cơ sở cửa hàng và chắc chắn được xếp hạng là điểm đến du lịch hàng đầu. Trung tâm mua sắm này cung cấp dịch vụ ăn uống, bán lẻ và giải trí và được thành lập bởi DLF Limited và Benoy. Có khoảng 330 thương hiệu, 27 Thời trang Unisex, 7 cụm rạp PVR, 75 Lựa chọn Thực phẩm và Đồ uống, 51 Quán cà phê và nhiều nhà hàng khác nhau, từ thức ăn nhanh đến nhà hàng cao cấp.

Trung Tâm Mua Sắm Elante, Chandigarh

Trung Tâm Mua Sắm Elante, Chandigarh - Trung Tâm Thương Mại Lớn Thứ 3 Ấn Độ
Elante, với tổng diện tích 1,15 triệu feet vuông, là trung tâm mua sắm lớn thứ ba ở Ấn Độ. Bất động sản ở Chandigarh trải rộng 20 mẫu đất trống và chứa dự án phát triển bất động sản Elante hỗn hợp. Trung tâm mua sắm có khoảng bốn tầng, hai tầng hầm, một nhà hát tám màn hình và hơn 200 cơ sở bán lẻ. Nó được L&T Realty ra mắt vào năm 2013 và thuộc sở hữu của Tập đoàn Carnival. Trung tâm mua sắm còn có khu vui chơi cho trẻ em.
Bạn cũng có thể khám phá một số trung tâm mua sắm tốt nhất ở Gurgaon, nằm không xa Chandigarh. Điều tốt nhất là bạn sẽ nhận được nhiều khách sạn sử dụng ban ngày khác nhau ở Gurgaon gần các trung tâm mua sắm này chỉ trong khoảng cách đi bộ.

Quảng Trường Mantri, Bangalore

Quảng Trường Mantri Địa Điểm Mua Sắm Rộng Lớn Tại Ấn Độ
Một trong những trung tâm mua sắm nổi tiếng nhất và được ghé thăm nhiều nhất ở Ấn Độ và từng được coi là trung tâm mua sắm lớn nhất ở miền nam Ấn Độ. Quảng trường Mantri, được khai trương vào năm 2010, là trung tâm mua sắm sầm uất và nổi bật nhất của Bangalore. Trung tâm mua sắm rộng 924.000 feet vuông và thu hút du khách trong và ngoài nước. Trung tâm mua sắm có 252 cửa hàng, hơn 11.000 thương hiệu và các cơ sở như Rạp chiếu phim Inox, một nhà hát. Trung tâm mua sắm cũng có khu ẩm thực rộng lớn, khu ăn uống cao cấp, khu trò chơi bao gồm bowling và khu mua sắm dành cho mọi lứa tuổi. Hơn 1,6 triệu người mua sắm/người ghé thăm trung tâm mua sắm này mỗi tháng. Trung tâm mua sắm này cũng nổi tiếng với các sự kiện và buổi diễn hoành tráng diễn ra trong không gian công cộng.

Trung Tâm Mua Sắm Fun Republic, Lucknow

Trung Tâm Mua Sắm Fun Republic Khu Mua Sắm Nổi Tiếng Ở Lucknow Ấn Độ
Công ty Zee đã xây dựng The Fun Republic, một khu mua sắm nổi tiếng ở Gomti Nagar của Lucknow. Nó được đánh giá là trung tâm mua sắm lớn thứ năm ở Ấn Độ và có diện tích sàn 970.000 foot vuông. Trung tâm mua sắm này có một khách sạn với 60 phòng bên trong và nhiều cơ sở kinh doanh thương hiệu bán lẻ khác, lần đầu tiên mở cửa vào năm 2007. Trung tâm mua sắm này cũng có khu vực trò chơi và rạp chiếu phim.

Công Viên Thương Mại Quốc Tế, Jaipur

Công viên Thương mại Thế giới, một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất quốc gia tính theo diện tích vuông và nằm ở Jaipur, nổi tiếng vì có công nghệ hiển thị hình ảnh trên trần nhà đầu tiên trên thế giới. 11 tầng của trung tâm mua sắm là nơi có các lựa chọn giải trí tuyệt vời, khách sạn, câu lạc bộ thể dục, nhà hàng và không gian văn phòng thương mại. Shah Rukh Khan từng là khách mời chính của sự kiện khi nó ra mắt vào cuối năm 2012. Một cây cầu nối hai tòa nhà của cơ sở, nơi có các nhà hàng. Nói chung, mua sắm tại trung tâm mua sắm này là một trải nghiệm đặc biệt.

Trung Tâm Thương Mại Thành Phố DB, Bhopal

DB City Mall nằm ở Maharana Pratap Nagar, Bhopal. Đây là trung tâm mua sắm lớn nhất ở Madhya Pradesh và cũng như ở miền Trung Ấn Độ. Nó có diện tích 1,3 triệu mét vuông. Trung tâm mua sắm được khai trương vào năm 2010 và nó thuộc sở hữu của tập đoàn Dainik Bhaskar.
Trung tâm mua sắm có khoảng 135 cửa hàng bán lẻ, 5 nhà hàng, nhiều khu ẩm thực khác nhau, cụm rạp chiếu phim 6 rạp Cinepolis, khu trò chơi có tên Timezone và cả khách sạn 5 sao Courtyard by Marriott, v.v.

Trên đây là Top 10 trung tâm mua sắm sầm uất bậc nhất tại Ấn Độ, nếu có cơ hội đi tour du lịch Ấn Độ hãy ghé qua một trong 10 cửa hàng này nhé. Để có cơ hội thoải thích đam mê thời trang trong những thương mại sầm uất bậc nhất Ấn Độ. Công ty chuyên tổ chức tour du lịch nước ngoài du lịch Tầm Nhìn Việt, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn tour du lịch trọn gói an toàn và ý nghĩa nhất dành cho bạn.